Vivan Group - Khởi nguồn của sự quyến rũ

KEM NỀN DD SIÊU LỲ CATHY DOLL

Mã sản phẩm: 8858842024638 Thể loại: ISHE Thương hiệu: ISHE
210,000 đ
Thông tin chi tiết

Snail DD Cream mới giúp bạn xóa mờ những vết thâm, đốm đỏ trên da mỗi khi make up một cách nhanh chóng. Kem dưỡng da trang điểm công thức DD= Double Deoxy Arbutin, công thức đột phá mới trong công nghệ dưỡng trắng da do Cathy Doll nghiên cứu và phát triển từ năm 2014.

Kết cấu kem chuyển thành nhớt ốc sên sẽ thẩm thấu nhanh giúp điều chỉnh làn da sáng gấp 2 lần, mịn hoàn hảo, che phủ hoàn toàn được các đốm nâu đen, sẹo do mụn để lại. Sử dụng DD Cream hàng ngày bạn sẽ có một làn da tươi sáng, xinh đẹp hơn.

Snail DD Cream –  kem nền trang điểm với các tính năng đột phá hơn cả BB và CC Cream, thành phần dưỡng ẩm cao, make up kem nền nhanh, không chứa dầu giúp da bạn trông sáng hơn và tự nhiên hơn bởi thành phần dưỡng chất Arbutin. Với chiết xuất từ 90 % dịch ốc sên tươi, và 10% thảo mộc thiên nhiên cho lớp nền DD cream che phủ tốt hơn CC Cream, che phủ hoàn hảo các khuyết điểm cũng như lỗ chân lông to  trên mặt bạn.

Ưu điểm vượt trội của Snail DD Cream:

+ Giữ ẩm

+ Hấp thụ nhanh các dưỡng chất

+ Tránh các tia UV

+ Không gây mụn, làm mờ vết thâm, tàn nhan, sạm da, cháy nắng

+ Bền màu, giữ trắng lâu, make up nhanh chóng

+ Cảm ứng siêu mềm và kết cấu thẩm thấu cao, thấm nhanh vào sâu bên trong da.

Hướng dẫn sử dụng Kem nền Snail DD Cream Cathy Doll:

Thoa 1 lượng kem nền vừa đủ vào 5 điểm trên khuôn mặt như: trán, cằm, mũi, 2 má .Sau đó tán đều kem trên mặt, sao cho kem đều và thẩm thấu hết vào sâu bên trong thì ngừng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN : CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THƯƠNG MẠI VI VÂN

LIÊN HỆ : 0911833399

0911833399