Vivan Group - Khởi nguồn của sự quyến rũ

HUYẾT THANH CÂN BẰNG ĐỘ ẨM,CHỐNG LÃO HÓA VÀ TRẮNG DA SKINEYE

Mã sản phẩm: 8809186288330 Thể loại: Serum/Essence - Tinh chất Thương hiệu: SKINEYE
475,000 đ
Thông tin chi tiết

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :

Huyết thanh SKINEYE là sự kết hợp tinh túy tỷ lệ vàng giữa tinh dầu Hoa Trà lên men và nước hoa Trà Hàn Quốc,giúp tăng cường độ ẩm cho da gấp 05 lần các sp thông thường.Trong Hoa trà có chứa Vitamin A,C,E,B,bảo vệ các Axit chống oxy hóa mạnh,làm chậm quá trình lão hóa của da,CẢI THIỆN NẾP NHĂN.Với kết cấu nhẹ,giàu dưỡng chất,làm mềm bề mặt da,phù hợp cho những làn da kém hấp thụ,thô sần nhất,không gây nhờn dính.Sp phù hợp với mọi loại da.

THÀNH PHẦN :

- Dầu Hoa Trà : 

Được chiết xuất bằng cách ép lạnh dầu từ những hạt hoa Trà.Dầu Hoa Trà chứa hai Acid béo nổi bật là : LINOLEIC ACID và OLEIC ACID - hai ACID béo vốn tồn tại tự nhiên trên da,giữ cho da đươc khỏe mạnh và không mất ẩm.Đặc biệt,dầu Hoa trà có khả năng hữu hiệu trong việc chống lão hóa,làm giảm sự hiện diện của nếp nhăn.

Ngoài ra Dầu hoa Trà còn chứa lượng lớn Vitamin E,Polyphenol,đều là các chất có tác dụng chống oxi hóa,giảm thiểu những tác hại do các gốc tự do tạo bởi tia UV và thói quen sống không lành mạnh gây ra cho làn da.

- Tinh chất men Hoa trà

Làm dịu da nhạy cảm,cân bằng độ PH trên da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Lấy một lượng vừa đủ,chấm vào 5 điểm trên khuôn mặt,sau đó tán đều,vỗ nhẹ cho thẩm thấu.Dùng sau bước Serum ( Huyết thanh SKINEYE )

Sữa rửa mặt SKINEYE --> Toner SKINEYE -->Serum SKINEYE --> Sữa dưỡng SKINEYE--> Kem dưỡng SKINEYE 

DUNG TÍCH : 75ML


0911833399