Vivan Group - Khởi nguồn của sự quyến rũ
27 Tháng 05, 2019

BÍ KÍP KẺ LÔNG MÀY ĐẸP TRONG 03 BƯỚC

Từ lâu, việc chăm sóc để có một hàng lông mày tự nhiên, đều và dày luôn là sự ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là với phái đẹp. Có nhiều cách để định hình lông mày như kẻ, điêu khắc hoặc phun xăm. Bản thân Kenni là một người có đôi lông mày nhạt và thưa, khuyết điểm này hóa ra lại là một ưu điểm có thể kẻ được mọi dáng từ cong, ngang hoặc xếch tùy theo phong cách trang điểm.

Dưới đây VI VÂN  sẽ chỉ cho mọi người bí kíp biến hóa vô cùng hiệu quả của mình nhé.

BƯỚC 1Bước đầu tiên cơ bản chính là định hình khung chân mày. Kenni sử dụng Lustre Micro Brow Professional Line màu Dark Taupe, ưu điểm của sản phẩm này là đầu chì nhỏ giúp việc kẻ khung lông mày trở nên sắc nét và dễ dàng hơn.
Điều quan trọng nhất là chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, bạn có thể dựa theo dáng lông mày tự nhiên có sẵn hoặc chỉnh sửa tùy ý.

BƯỚC 2: Sau khi đã định hình khung, Kenni sẽ tô phần bên trong lông mày. Ở bước này, Kenni sử dụng 2 cách:
- Cách 1: Sử dụng gel lông mày Lustre Brow Pomade màu Urban Bronze và cọ Lustre Pro Makeup Brush E105, chất bột dễ tán, độ bám màu tốt và lâu trôi. Lọ dung tích 4.5g sử dụng được khá lâu, vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

- Cách 2: Sử dụng chì kẻ mày Lustre Brow Defining Professional Line với đầu chì vát ngang và to hơn cây Micro Brow. Điểm cộng của em này là tô nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian. Chất chì hơi khô một chút, với những ai quen kẻ các loại chì của Hàn Quốc (thường mềm và có độ gel hơn một chút) có thể sẽ không quen, nhưng bản thân Kenni thích độ bột và khô của các sản phẩm chì kẻ mày của Lustre hơn, vì chúng tạo sự tự nhiên nhất có thể cho lông mày.
Lưu ý: Chỉ tô ⅔ từ phía đuôi, không tô phần đầu lông mày.

BƯỚC 3: Sử dụng chổi tán lông mày, bột kẻ sẽ được dàn trải ra khiến phần đầu lông mày nhạt và tự nhiên hơn. Một mẹo nhỏ của Kenni để chỉnh sửa những chỗ vẽ lem và đầu lông mày là sử dụng cây cọ nhỏ lấy ít phấn phủ để viền lại, cách này tạo hiệu ứng nhẹ nhàng và tự nhiên hơn việc sử dụng kem che khuyết điểm.

Lưu ý:
-    “Eyebrows are sisters not twins.” Lông mày không thể giống nhau 100% nên các bạn chỉ cần kẻ tưởng đối đều là được.
-    Nếu bạn gặp khó khăn trong việc vẽ khung lông mày, hãy tập kẻ với các khung mẫu lông mày có sẵn.
-    Chọn màu chì kẻ gần giống với màu tóc, có thể sử dụng thêm mascara lông mày giúp lông mày bền màu và lâu trôi hơn.


0911833399