Vivan Group - Khởi nguồn của sự quyến rũ
24 Tháng 06, 2017

Tư vấn trang điểm cho buổi hẹn hò 8/3

1. Nhẹ nhàng, nữ tính với tông hồng

Với trang phục điệu đà, bạn gái có thể sử dụng phong cách trang điểm đơn sắc với tông màu hồng sáng cho cả bầu mắt, son môi và phấn má. Đây là kiểu trang điểm phổ biến và không bao giờ lỗi mốt nhưng để thể hiện cá tính rõ ràng, bạn nên tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng đường kẻ viền mí đậm và tô son môi 3D căng mọng (sử dụng son bóng hoặc nhũ màu trắng đánh lên lòng trong trung tâm môi dưới).Ở kiểu trang điểm này, bạn có thể bỏ qua bước tạo khối hoặc chỉ đánh khối nhẹ nhàng để không làm khuôn mặt bị góc cạnh.Lớp nền trang điểm mỏng và sử dụng kem che khuyết điểm có độ che phủ cao để giấu quầng thâm mắt, đốm mụn.

2. Cá tính với tông màu cam

Cam cũng là một gam màu được bạn gái yêu thích trong mùa xuân hè bởi sự năng động, trẻ trung và cá tính. Màu cam có thể phù hợp với nhiều nước da, từ trắng đến nâu bánh mật. Bạn gái trang điểm tông màu cam nên tạo cho đôi mắt sự sắc sảo bằng đường kẻ mắt nước kéo dài và chuốt mascara dày.Không sử dụng chì kẻ viền mí như cách trang điểm trên, đường vẽ mắt nước mảnh và sắc, làm nổi bật cá tính mạnh mẽ và phong cách hiện đại.

 

Bầu mắt và son môi đều sử dụng sắc cam nhũ.

3. Quyến rũ với tông đỏ

Phong cách trang điểm này đặc biệt phù hợp cho một tối hẹn hò trong không gian sang trọng. Chuyên gia trang điểm sử dụng phấn màu đen đánh theo kiểu mắt khói cổ điển để tạo vẻ bí ẩn, đầy mê hoặc, đối lập với đôi môi đỏ mọng nổi bật. Mái tóc sấy phồng cao làm sáng khuôn mặt, để lộ các đường nét thanh tú. Kiểu trang điểm này phù hợp với những trang phục phá cách và gợi cảm.Mắt khói đen kết hợp với son môi đỏ mọng theo phong cách cổ điển, sang trọng.Đây là kiểu trang điểm dành cho buổi tiệc đêm nên bạn gái có thể đánh thêm một chút son bóng và sử dụng phấn highlight trắng nhiều hơn.

0911833399